CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC TRUYỀN THỐNG VỀ CÁT MỘC GROUP

CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC TRUYỀN THỐNG VỀ CÁT MỘC GROUP

CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC TRUYỀN THỐNG VỀ CÁT MỘC GROUP

Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cát Mộc Group (CMG). Ban Giám đốc, Ban Tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập công ty tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc viết về CMG với chặng đường 20 năm hình thành và phát triển.

1. Đối tượng:

Tất cả những người yêu nhạc trong và ngoài nước, có khả năng sáng tác ca khúc. Đặc biệt với thể loại nhạc truyền thống công ty.

2. Chủ đề:

–  Ca khúc ngợi ca tinh thần lao động sáng tạo của tập thể nhân viên CMG; những hạnh phúc, niềm vui; những trăn trở, những tình yêu với nghề, tình yêu đôi lứa được sinh ra từ chính những công việc hàng ngày; Những tác phẩm kiến trúc hình thành từ những con tim nhiệt huyết yêu nghề, nêu bật được hình ảnh của tập thể CMG trong suốt 20 năm qua.

(Có link tham khảo đính kèm)

3. Thể loại:

Không ràng buộc, giới hạn về thể loại, tác phẩm dự thi được sáng tác theo các thể loại: nhạc nhẹ, trữ tình, dân ca hay hành khúc… sao cho dễ thuộc, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người, sử dụng được ở nhiều hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt những dịp Lễ Hội…

4. Hình thức:

– Các tác phẩm dự thi gởi về Ban Tổ chức bao gồm: văn bản nhạc định dạng mp3 hoặc wav do ca sĩ trình bày (được hòa âm phối khí hoàn chỉnh).

– Một tác giả tham gia dự thi không quá 2 tác phẩm.

– Tác giả phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyền tác giả, tác phẩm đối với tác phẩm dự thi của mình, không được copy phần lời cũng như phần nhạc dù chỉ một phần của những tác phẩm đã được công bố.

5. Giải thưởng:

– 01 Giải Nhất: 20.000.000 đồng,

(trong đó 15.000.000 đồng tiền mặt và 5.000.000 đồng voucher để sử dụng một trong những dịch vụ của CMG: du lịch nghỉ dưỡng, thiết kế, thi công, nội thất, đào tạo, thu âm, cafe…)

– 05 Giải Nhì đồng hạng, mỗi giải 5.000.000 đồng tiền mặt và 1 chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Cát Mộc Farm.

6. Quyền lợi:

– Những ca khúc đoạt giải sẽ được trao giải thưởng và được chọn biểu diễn trong chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cát Mộc Group.

– Những tác phẩm đoạt giải, CMG được sử dụng vào các hoạt động của công ty và post trên các kênh truyền thông của CMG.

– Các tác phẩm dự thi được trả nhuận bút 500.000 đồng/tác phẩm, (tác phẩm dự thi phải được BGK thẩm định là một sáng tác hoàn chỉnh).

– Các tác phẩm được CMG hỗ trợ phòng thu để thực hiện hoàn chỉnh bản thu âm.

7. Thời gian, địa điểm nhận bài dự thi:

– Thời gian: Nhận tác phẩm từ ngày ra thông báo dự thi đến hết ngày 30/12/2023

– Địa chỉ nhận bài dự thi:

Cát Mộc Group

436B/6 đường Ba Tháng Hai P12Q10 HCM

Email: info@cmg.vn

Hotline: +84913116469, Ms Diệu Thanh