KTS Phạm Thanh Truyền

KTS Phạm Thanh Truyền

NHÀ SÁNG LẬP CÁT MỘC GROUP

Thạc sĩ Kiến trúc sư

PHẠM THANH TRUYỀN

Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, tốt nghiệp THỦ KHOA Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh với đồ án “Bệnh viện Đại học Quốc gia”. Cũng với đồ án này, anh đã đạt giải Nhì giải thưởng Loa Thành toàn quốc.

Khi đang còn là sinh viên, anh từng đoạt giải xuất sắc về đề tài nghiên cứu khoa học “Không gian vô khuẩn cho kiến trúc phòng mổ”. Anh đã ấp ủ khát vọng đi sâu về kiến trúc bệnh viện từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhờ các thành tích xuất sắc anh đã được giữ lại làm giảng viên khoa Kiến trúc trường đại học Kiến trúc TP.HCM. Cũng trong thời gian này, anh đã tham gia và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng

Tốt nghiệp Cao học Kiến trúc 2009.
Chứng chỉ hành nghề kiến trúc HẠNG I.
Giải Bạc giải thưởng Kiến Trúc Quốc Gia 2016.
Được vinh danh 1 trong 100 KTS toàn cầu của năm 2017 tại Seoul, Hàn Quốc.
Đại sứ hình ảnh thương hiệu sơn TOA ThaiLan.
Đại sứ thương hiệu Hitachi Japan.

Năm 2004, Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền thành lập công ty Cát Mộc Group với tâm huyết xây dựng một thương hiệu mạnh, uy tín “made in Vietnam” chuyên sâu về tư vấn – thiết kế – xây dựng các công trình.

Hiện nay, anh là Kiến trúc sư Chủ nhiệm đồ án, Chủ trì bộ môn kiến trúc cho CHD, kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Dorric và cũng là Tổng Giám đốc Cát Mộc Group.

Báo chí nói về Thạc sĩ Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền

'Cha đẻ' những công trình bệnh viện khắp Việt Nam

Trong hơn 50 công trình bệnh viện khắp Việt Nam mà kiến trúc Phạm Thanh Truyền đã thiết kế, anh có nhiều kỷ niệm nhất với Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Kiến trúc sư không ngừng lan tỏa tình yêu kiến trúc

Không chỉ dành tâm huyết cho những thiết kế, những công trình từ Nam chí Bắc, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền còn gửi tình yêu kiến trúc vào những sáng tác âm nhạc.

CEO Cát Mộc Group Phạm Thanh Truyền, kiến trúc sư toàn cầu

Tâm huyết và sáng tạo trong từng bản vẽ, Thạc sĩ, kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền (50 tuổi) – CEO Cát Mộc Group, quê ở xã Phổ Phong (TX.Đức Phổ) từng được vinh danh là một trong 100 kiến trúc sư toàn cầu.