GIẢI TRÍ & ĐÀO TẠO

GIẢI TRÍ & ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC DORRIC

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC (thuộc công ty đào tạo kiến trúc DORIC), một trong những thương hiệu của Cát Mộc Group.

Uy tín của Cát Mộc Group trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình trong những năm qua là nền tảng vững chắc cho các học viên theo học chương trình họa viên kiến trúc, cũng như luyện thi vẽ vào các trường đại học nổi tiếng như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Bách Khoa, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang…

TƯỢNG CAFE ACOUSTIC

Không quá xa lạ đối với những ai đam mê nhạc Acoustic. Đến đây các bạn có cơ hội trải nghiệm chụp ảnh với khung cảnh “Hội An giữa lòng Sài Gòn” đầy thơ mộng. Phù hợp cho các nhóm bạn đến chụp hình sống ảo và thưởng thức âm nhạc.

PHÒNG THÂU ÂM T-STUDIO

T-Studio là phòng thu âm chuyên nghiệp, được thành lập nhằm phục vụ cho niềm đam mê nghệ thuật âm nhạc. Hiện nay, T-Studio đã ghi được dấu ấn riêng đối với khách hàng với các dịch vụ thu âm, phối nhạc, thuê phòng thu livestream.

Đến với T-Studio bạn sẽ được trải nghiệm với những điều kiện trên, giúp bạn thu âm được những bài hát mà mình yêu thích nhất.