THIẾT KẾ – THI CÔNG

THIẾT KẾ – THI CÔNG

CÁT MỘC GROUP

Cát Mộc Group là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục  công trình Y tế, nhà ở, khách sạn, nhà hàng,… Trải qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, Cát Mộc đã và đang là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu ngành, đạt đến tính thống nhất trong toàn bộ quy trình từ thiết kế, thi công, cho đến kiểm soát theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, để luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và tiện ích.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Với quan niệm thiết kế là: “Tạo dựng những không gian sống hữu dụng, thẩm mỹ, bền vững và kinh tế để phục vụ cộng đồng“. Bản thiết kế kiến trúc của Cát Mộc Group luôn đảm bảo:

  • ĐÚNG: Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, quy mô công trình và dễ dàng triển khai.
  • ĐẸP: Ngay từ bản thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình thực tế.
  • HAY: Từ cách bố trí bày biện nội thất, phòng ốc và phù hợp với công năng sử dụng của gia chủ.

CÔNG TRÌNH Y TẾ, BỆNH VIỆN

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG

THI CÔNG XÂY DỰNG

Cát Mộc Group với đội ngũ thi công lâu năm, giàu kinh nghiệm, đặc biệt dưới sự điều hành và giám sát chặt chẽ của Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền, chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ 4 tiêu chí sau trong suốt quá trình thi công.

  • AN TOÀN: Thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng dân dụng, bao kiểm tra, kiểm định.
  • CHẤT LƯỢNG: Thi công đúng khối lượng, chủng loại vật tư theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt.
  • NHANH CHÓNG: Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, kiểm soát việc thi công và cung ứng vật liệu nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.
  • TIẾT KIỆM: Áp dụng công nghệ thi công mới giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, giảm 10% chi phí đầu tư so với cách làm truyền thống.

Tất cả các công trình do Cát Mộc tư vấn thiết kế-thi công được bảo hành kết cấu 5 năm và các hạng mục hoàn thiện trong vòng 01 năm.

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT

Cát Mộc Furniture hiểu rằng không có kích thước tiêu chuẩn nào phù hợp với tất cả các đối tượng, việc “đo ni đóng giày” theo kích thước, sở thích và khả năng tài chính của mỗi gia chủ là yếu tố cần thiết để mang đến không gian sống hoàn hảo.