GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Thành lập năm 2004, CÁT MỘC GROUP (CMG) là công ty tư nhân, hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực. CMG mong muốn tạo ra các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho cộng đồng. Mời bạn tham khảo các sản phẩm/ dịch vụ tại Cát Mộc Group:

THIẾT KẾ - THI CÔNG - LẮP ĐẶT

Cát Mộc Healthcare Design

Cát Mộc Studio

Cát Mộc Furniture

Cát Mộc Smart Home

GIẢI TRÍ & ĐÀO TẠO

Tượng Cafe Acoustic

Phòng thâm âm T-Studio

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC

DU LỊCH - NGHỈ DƯỠNG

Cát Mộc Farm

Cát Mộc Homestay

Cát Mộc House Garden

THIẾT KẾ - THI CÔNG - LẮP ĐẶT

Cát Mộc Healthcare Design (CHD)

Cát Mộc Healthcare Design (CHD) là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế bệnh viện, thiết kế phòng khám, thiết kế kiến trúc y tế. Năm 2014, CHD được xác nhận kỷ lục là đơn vị tư nhân thiết kế bệnh viện nhiều nhất Việt Nam 

Cát Mộc Studio

Cát Mộc là một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng,… luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN TIỆN ÍCH.

Cát Mộc Furniture

Cát Mộc Furniture là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Sản xuất – Thi công – Lắp đặt nội thất trọn gói theo tiêu chí “Thiết kế hoàn hảo – Thi công sắc sảo”

Cát Mộc Smart Home

Cát Mộc Smart Home mang đến không gian sống thông minh bằng công nghệ mới, thân thiện, dễ sử dụng với chi phí hợp lý nhất cho người dân Việt Nam.

GIẢI TRÍ & ĐÀO TẠO

DORIC tập trung đào tạo lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đồ họa, được xây dựng trên nền tảng cơ bản của chương trình đào tạo cho sinh viên và yêu cầu thực tế của các công ty thiết kế, xây dựng.

TƯỢNG CAFE ACOUSTIC mang đến không gian mộc mạc, lãng mạn, cho bạn trải nghiệm thưởng thức âm nhạc, chụp ảnh với khung cảnh “Hội An giữa lòng Sài Gòn” đầy thơ mộng và Triển lãm lạ mắt tại “Hầm xương rồng”.

T-STUDIO là phòng thu âm chuyên nghiệp, phục vụ cho niềm đam mê nghệ thuật âm nhạc. Hiện nay, T-Studio đã ghi được dấu ấn riêng đối với khách hàng với các dịch vụ thu âm, phối nhạc, thuê phòng thu livestream.

DU LỊCH & BẤT ĐỘNG SẢN

CÁT MỘC FARM là khu du lịch – nghỉ dưỡng xanh tại Quảng Ngãi, là điểm tham quan, check in lý tưởng cùng đa dạng các hoạt động giải trí để du khách trải nghiệm. 

CÁT MỘC LAND là thương hiệu bất động sản đáng tin cậy.